Mái Xếp Hòa Phát

Mái Xếp Hòa Phát

Mái Xếp Hòa Phát

Mái Xếp Hòa Phát

Mái Xếp Hòa Phát

Góc sân vườn thư giãn với mái che

Góc sân vườn thư giãn với mái che tự nhiên hay nhân tạo đều mang đến cho gia chủ một cảm giác mới lạ. Một sự đổi mới ngay trong không gian luôn cảm thấy gần gũi, thân thuộc ấy.

Mỗi ngày sống chúng ta cần tìm thấy những niềm vui, đặc biệt trong phố phường chật hẹp ấy thì niềm vui là điều rất đơn giản, gần gũi nhưng đôi khi chúng ta chưa khai thác hết. Với một góc sân vườn có mai xep hay mai hien di dong, gia chủ có thể thả hồn ngắm cảnh trời mây, non nước, nhâm nhi tách trà hay chỉ đơn thuần là ngắm những giàn cây đơm bông, kết trái cùng lũ chim, bướm bay lượn véo von. Ngần ấy cũng để đủ làm nên những thi vi bên cuộc sống chật chội, đông đúc của phố phường.

Góc sân vườn thư giãn với mái che từ những giàn dây leo

Những giàn hoa dây leo vô cùng hữu dụng trong không gian sân vườn và phù hợp với đặc tính khí hậu nước ta. Chỉ cần vài thanh trụ và những dây nối là có thể tạo ra một mái hiên che nắng tuyệt với.

Từng ngày, từng ngày chăm tưới, gia chủ có thể đặt bộ bàn trà dưới giàn dây leo để thư giãn, chứng kiến sự thay đổi, lớn lên của chúng. Để rồi không bao lâu sau, chiếc dù che khổng lồ ấy đan kín để không một tia nắng nào lọt xuống, tạo bóng mát cho chủ nhân của mình có thể tận hưởng những giờ phút thư thái, yên bình nhất. Chẳng còn gì lãng mạn và thú vị hơn khi mỗi sáng, chiều ngồi bên bàn trà hay ngả mình trên ghế tựa giữa một không gian mát mẻ, không khí trong lành để thả hồn thư giãn với thiên nhiên.

 

mai che xep san vuon

 

Góc sân vườn thư giãn với mái che từ những tán cây lớn

Nếu không gian sân vườn nhà quý vị được ưu ái một diện tích khá lớn thì nên trồng cây có tán cho bóng mát. Chỉ cần một đến hai cây ở góc sân là có thể trở thành chiếc dù che nắng hiệu quả cho không gian. Gia chủ có thể thoải mái hóng gió dưới gốc cây. Đồng thời, với tán cây lớn ấy sẽ là nơi thu hút chim chóc về làm tổ, kiếm mồi. Nhờ đó, góc sân vườn thêm sinh động, vui tươi.

Như vậy, ngoài chức năng làm mái che bóng mát, cây tán lớn còn làm không khí thêm trong lành và tạo không gian xanh dịu mát, thư thái, dễ chịu cho gia chủ.

Góc sân vườn thư giãn với mái che, mái xếp, mái hiên

Ưu điểm của cây xanh cho bóng mát là làm mái che nắng hiệu quả. Nhưng đôi khi những cơn mưa bất chợt dù nhỏ cũng làm gia chủ phải gián đoạn cuộc vui, gián đoạn mạch thư giãn. Do vậy, sở hữu những mái hiên di động, mái xếp hay mái che ô dù trong không gian sân vườn cũng chính là một gợi ý lý tưởng.

Sự nhấn nhá trong kiểu cách và đa dạng những sắc màu rực rỡ chính là ưu điểm nổi trội của những loại mái che từ vật liệu nhân tạo. Chúng góp phần tô điểm và làm gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian cũng như tiện ích và công năng sử dụng trước mọi thay đổi của thời tiết.

Với bất kỳ thiết kế Góc sân vườn thư giãn với mái che nào mà khách hàng mong muốn, chúng tôi đều có thể mang đến những giải pháp tư vấn hoàn hảo nhất. Hãy biến góc sân vườn thành một không gian thư giãn hữu dụng cùng với mái che và mai xep di dong và để mỗi ngày trở về nhà là một ngày vui.

Copyright © 2016 - All Rights Reserved - M.O
  Online:  1   Hôm nay:  1   Hôm qua:  5   Tổng:  4441