Mái bạt xếp Long An chất lượng

Hòa Phát Phát đang cung cấp sản phẩm Mái bạt xếp Long An chất lượng và thi công trọn gói cho khách hàng khi có nhu cầu. Hòa Phát Phát là đơn vị chuyên thi công bạt xếp mái che di động uy tín chất lượng nhất 15 năm qua cho khách hàng khu vực Long An

Mái bạt xếp Long An chất lượng
Mái bạt xếp Long An chất lượng
Mái bạt xếp Long An chất lượng
Mái bạt xếp Long An chất lượng

Mái bạt xếp Long An chất lượng

Mái bạt xếp Long An chất lượng  là gì? Mái bạt xếp Long An chất lượng  là loại mái che nắng mưa ngoài trời, lắp đặt ở nhiều vị trí, không chiếm mặt bằng ,vướng vấp chỗ buôn bán, hoạt động đi lại.Thi công cho quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, không gian lớn, nhà ở thẩm mỹ cho mọi nơi…

Mái bạt xếp Long An chất lượng
Mái bạt xếp Long An chất lượng

Mái bạt xếp là sản phẩm che nắng mưa tiện ích và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm che được không gian lớn và trả lại không gian tự nhiên khi sử dụng. Mái bạt xếp Long An chất lượng  được thiết kế kết cấu sắt và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra. Mái bạt xếp Long An chất lượng  có độ xuôi về một phía, xuôi vừa tạo cho sản phẩm sự thẩm mỹ.

Mái bạt xếp Long An chất lượng
Mái bạt xếp Long An chất lượng

Cách sử dụng :Rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nắm tay kéo bằng dây hoặc bằng mô tơ có remote để xếp bạt lại gọn gàng và bung bạt ra khi sử dụng, rất tiện lợi.

Công dụng của mái bạt xếp Long An che nắng mưa

Mái bạt xếp Long An chất lượng che năng mưa phù hợp với không gian lớn như các sân quán bar sân trường học, sân vườn vườn. Mái bạt xếp Long An chất lượng che nắng mưa có khổ lớn được sử dụng dùng để che nắng che mưa nhà hàng, hội chợ, sân vườn, nhà giữ xe, các sân lớn như hội chợ ngoài trời.

Mái bạt xếp Long An chất lượng
Mái bạt xếp Long An chất lượng

Mái bạt xếp Long An chất lượng là giải pháp linh hoạt nhất cho nhà hàng, mái xếp quán nhậu,mái xếp cafe, mái xếp  gian hàng ngoài trời, mái xếp sân chơi, mái xếp sân tập, mái xếp nhà để xe… hiệu quả che nắng, mưa, chống nóng, luôn rẻ mà vẫn đảm bảo thoáng  mát và quan trọng nhất là có thể di động khi nào cần che thì kéo ra không thì có thể xếp vào được rất cơ động.

Mái bạt xếp Long An chất lượng  Che nắng, mưa hiệu suất cao lên đến 98%. Tận dụng được khoảng không gian dưới mái hiên, tạo không gian sinh hoạt, vui chơi, mát mẻ, sạch sẽ, hưởng trọn được không khí tự nhiên.

Đơn vị thi công Mái bạt xếp Long An chất lượng  

Hòa Phát Phát  chuyên cung cấp các mặt hàng bạt che nắng mưa như bạt xếp hay mái xếp khổ lớn che nắng mưa bạt mái hiên di động, bạt che nắng mưa ban công tự cuốn che nắng mưa, . Với nguồn nguyên liêu mẫu mã đa dạng, nguồn hàng sẵn công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá thành cam kết tốt nhất ngoài thị trường. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm

Hòa Phát Phát tự hào là Xưởng phân phối các linh kiện bạt lớn nhất khu vực miền bắc, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về số lượng sản phẩm đội nhân công chuyên nghiệp thi công nhanh nhất, đẹp nhất, uy tín.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY: “Mái bạt xếp Long An”

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương

Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương

Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm

Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai

SĐT :0947.700.700 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:

MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng

STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần

STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank