Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền?

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Mua mái xếp ở đâu để đảm bảo chất lượng và bền chắc theo thời gian? Nhu cầu sử dụng mái xếp bạt kéo hiện nay là rất nhiều. Từ nhà ở, công xưởng đến trường học, bệnh viện, nhà hàng hay quán xá đều được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm là bao nhiêu vẫn là vấn đề muôn thuở được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hãy để những chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn nhé.

Mái che bạt xếp là gì? Cấu tạo ra sao?

Mái che bạt xếp là dòng sản phẩm đa chức năng, có thể giúp con người thực hiện công việc che chắn tốt. Ngoài việc có thể che nắng, chắn mưa, và chống lại tia UV độc hại. Thì khi lắp đặt mái che sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ to lớn.

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền?
Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Bạn đã biết chưa

Với nhiều màu sắc, kiểu sáng và kích thước. Khách hàng có thể căn cứ và lắp đặt sao cho phù hợp. Tuy nhiên trước khi lắp đặt cần tìm hiểu mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Chức năng, chất liệu và đơn vị lắp đặt ở đâu.

Cấu tạo của bạt che nắng mưa ngoài trời dạng bạt xếp bao gồm 1 tấm bạt lớn. Cùng thanh sáo đỡ chắc chắn bằng kim loại nằm ngang và cách đều nhau. Trên mỗi một thanh sẽ có 3 bánh xe để di chuyển khi thu vào và kéo ra. Tất cả sẽ được treo trên sợi dây cáp hoặc là ray kéo.

Mái che bạt xếp là dòng sản phẩm đa chức năng, có thể giúp con người thực hiện công việc che chắn tốt
Mái che bạt xếp là dòng sản phẩm đa chức năng, có thể giúp con người thực hiện công việc che chắn tốt

Cách sử dụng dòng mái xếp cũng vô cùng đơn giản. Khi người sử dụng muốn ứng phó với điều kiện thời tiết chỉ cần kéo dây thanh sáo chạy dàn. Thì lập tức trong vài phút bạt che sẽ được làm căng. Và khi không muốn sử dụng chỉ cần kéo dây ngược lại thì lập tức bạt sẽ được thu gọn lại.

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền?

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Ngoài việc tìm kiếm được địa chỉ tốt, sản phẩm tốt. Thì giá thành chính là chủ đều muôn thuở khách hàng sẽ phân vân và muốn biết khi lắp đặt.

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Mua mái xếp ở đâu để đảm bảo chất lượng và bền chắc theo thời gian?
Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Mua mái xếp ở đâu để đảm bảo chất lượng và bền chắc theo thời gian?

Giá của bạt che xếp có nhiều loại khác nhau. Và có nhiều yếu tố để quyết định nên mức giá của dòng sản phẩm trên thị trường. Cụ thể:

Giá sẽ quyết định bởi chất lượng sản phẩm: Chất lượng của bạt che là điều bạn nên chú ý. Đừng quá ham rẻ mà lựa chọn loại sản phẩm không phù hợp với từng khu vực và mục đích sử dụng. Chất lượng sẽ khẳng định theo năm tháng, chất lượng càng tốt thì giá thành sẽ càng cao.

Nhu cầu sử dụng mái xếp bạt kéo hiện nay là rất nhiều. Từ nhà ở, công xưởng đến trường học, bệnh viện, nhà hàng hay quán xá đều được ưu tiên sử dụng
Nhu cầu sử dụng mái xếp bạt kéo hiện nay là rất nhiều. Từ nhà ở, công xưởng đến trường học, bệnh viện, nhà hàng hay quán xá đều được ưu tiên sử dụng

– Giá thành sẽ quyết định bởi diện tích lắp đặt: Diện tích khách hàng cần lắp đặt là bao nhiêu. Diện tích lớn hay nhỏ cũng sẽ quyết định nên mức giá. Diện tích càng lớn thì giá thành sẽ càng tăng.

Mái che bạt xếp có mức giá dựa vào đơn vị cung cấp: Thị trường có nhiều đơn vị khác nhau nhận cung cấp dòng sản phẩm mái che. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng sẽ cung cấp chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. Giá thành cũng sẽ ảnh hưởng tới địa chỉ bạn lựa chọn.

Đạt Hòa Phát là một trong những địa chỉ tiên phong đầu tiên trong việc cung cấp mái che nắng mưa chất lượng cao
Đạt Hòa Phát là một trong những địa chỉ tiên phong đầu tiên trong việc cung cấp mái che nắng mưa chất lượng cao

Một địa chỉ tốt sẽ cung cấp dòng sản phẩm chất lượng. Cùng với đó sẽ luôn có mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng. Vì thế, hãy nên cân nhắc trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp. https://maixepdidong.edu.vn/ chính là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dòng sản phẩm chất lượng. Là một trong những địa chỉ tiên phong đầu tiên trong việc cung cấp mái che nắng mưa. Luôn không ngừng sáng tạo và mang đến chất lượng đỉnh cao nhất.

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền tại mái xếp di động?

mai xep 7

Mái xếp di động Hòa Phát chuyên cung cấp dòng mái che với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Mang đến cho khách hàng lựa chọn và với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

SttTên sản phẩmMức giá
1Bạt mái xếp di động bạt 3 lớp chống thấm vải Hàn Quốc. Chưa bao gồm lắp dựng khung sắt. Mái xếp hoàn thiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp làm theo yêu cầu của khách hàng sẽ cân đối phát sinh theo tình hình thực tếGiá từ: 69.000 đ/m2

 

2Bạt mái xếp di động lượn sóng tính theo diện tích cần lắp đặt. Được tính toán Với loại mái xếp không sử dụng chân khung sắt. Do sử dụng liền vào tường, trụ cột bê tông có sẵn chỉ lắp thêm ở phía trênGiá từ: 168.000 đ/m2
3Mái bạt xếp di động, thi công có khung sắt căn cứ tuỳ thuộc độ cao của khung sắt, địa hình và cả diện tích thi côngMức giá khách hàng vui lòng liên hệ: 08.9999.9798
4Hướng dẫn sử dụng bạt mái xếp di động

Vật tư bạt xếp Korea nhập khẩu có logo dập nổi. Sợi carbon tổng hợp siêu dai có chống nóng cách nhiệt, chịu được áp lực lớn. Độ sóng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Giá từ: 98.000đ/m2
5Mái xếp Bạt TAIWAN nhập khẩu sợi carbon siêu dai. Có chống nóng cách nhiệt chịu được áp lực tốt. Màu bạt tự chọn độ sóng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuấtGiá từ: 86.000đ. Bạt (Giá thi công lên bạt 35.000đ/m2)

 

6Lắp đặt sản phẩm tại các khu vực khác nhau trên toàn quốcKhách hàng vui lòng liên hệ: 08.9999.9798
mai xep 10
Lắp đặt mái xếp di động nhà cao tầng

Mái che bạt xếp giá bao nhiêu tiền? Là chủ đề chính mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với Mái Xếp Di Động để được tư vấn kỹ hơn.

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Số đánh giá 0 / 5. trong tổng 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tags: