Mái che di động Đức Hòa Long An

Nhu cầu che nắng che mưa tại vị trí  ban công, mái hiên hay các nhà hàng nhiều người băn khoăn không biết phải sử dụng mái hiên cố định hay Mái che di động Đức Hòa Long An, và đó chính là vấn để chính trong bài viết mà tối chuẩn bị chia sẻ và tư vấn cho bạn về những ưu nhược điểm để bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Mái che di động Đức Hòa Long An
Mái che di động Đức Hòa Long An

Chất lượng Mái che di động Đức Hòa Long An

Mái che di động Đức Hòa Long An hiện nay có tuổi thọ, sự bền vững không thua kém các loại mái che cố định. Nhờ chất liệu vải bạt dày dặn từ vật liệu PE, tráng phủ nhựa PVC không chỉ che nắng, che mưa mà còn hấp thụ nhiệt. Mái bạt sau 2-3 năm sử dụng vẫn bền màu, thậm trí lớp PVC dầy còn khiến bạt sáng màu như mới sau vài năm sử dụng nếu biết cách bảo quản chu đáo. Chất liệu mái xếp luôn nhập khẩu cao cấp tráng phủ PVC có tuổi thọ bền lâu

Hầu hết khung sườn dùng để lắp đặt đều làm bằng vật liệu khung sắt phủ kẽm chống rỉ hoặc hợp kim nhôm rắn chắn, kiên cố bạn có thể thoải mái ăn uống, vui chơi mà không lo ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa.

Sự tiện dụng

Đây là sự nối trội hơn hẳn của loại mái che di động Đức Hòa Long Anso với các loại mái cố định truyền thống.

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản dễ dàng vận chuyển, thi công lắp bạt che nắng ít tốn công sức là yếu tố khiến giá thành mái hiên thành phẩm giảm thiểu đáng kể. Không như các loại mái hiên di động truyền thống khác, nhiều khi chi phí xuất xưởng rẻ hơn bạt mái xếp tuy nhiên do cồng kềnh, khó vận chuyển kèm theo đó là lắp đặt khó, tốn thời gian đội giá thành lên nhiều lần. Điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền người tiêu dùng.

Mái che di động Đức Hòa Long An
Mái che di động Đức Hòa Long An

Mái xếp dễ dàng cuộn, kéo thu lại khi không muốn sử dụng hay đón nắng, đón gió trời, điều không bao giờ có được ở các loại mái cố định như mái ngói hay mái tôn. Thời gian kéo ra hay thu vào trong chợp nhoáng không tốn công sức.

Diện tích lắp đặt linh động từ10 m2 cho đến trên 100 m2, thích hợp và tiện dụng hơn đối với các không gian lớn như khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng, quán ăn, nhà hàng, quán café…

Mái che di động Đức Hòa Long An
Mái che di động Đức Hòa Long An

Thi Công Mái Che Di Động Đức Hòa Long An

Mái Che Di Động Đức Hòa Long An luôn phù hợp với mọi không gian lắp đặt từ mái hiên ban công nhỏ cho đến không gian lớn nhà hàng, quán ăn.

Trong thời gian qua sản phẩm mái che di động Đức Hòa Long An Hòa Phát Phát đã ngày càng nhận được cảm tình cũng như sự ưu ái đối với sản phẩm này. Tình cảm đó có được không chỉ bởi chất lượng và những tính năng ưu việt của sản phẩm này mà còn bởi dịch vụ lắp đặt, tư vấn tận tình của những nhân viên Hòa Phát Phát trực tiếp tiếp xúc với khách hàng.

Mái che di động Đức Hòa Long An
Mái che di động Đức Hòa Long An

Không chỉ là mái che di động Đức Hòa Long An, hiện nay tại Hòa Phát Phát chúng tôi sản xuất và thi công tất cả các công trình bạt tay quay, bạt tự cuốn, mái hiên di động sử dụng motor điều khiển..để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Xem thêm thông tin tại đây : Mái che di động Long An

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH MTV Hoa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương

Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương

Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm

Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai

SĐT :0947.700.700 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:

MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng

STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần

STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank