Mái xếp bãi xe Long An

Mái xếp bãi xe Long An

Trong điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, mọi cá nhân đều mong muốn sở hữu phương tiện cá nhân riêng hoàn hảo như một chiếc  ô tô. Tuy nhiên nơi đậu xe cũng là một vấn đề đau đầu của chủ nhân, băn khoăn không biết làm sao để đỗ xe cho thuận tiện công việc, làm sao để che mưa che nắng cho chiếc xe thân yêu của mình. Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, mái che Hòa Phát Phát chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm Mái xếp bãi xe Long An chỗ đậu xe ô tô, giúp bạn bảo vệ “người bạn” thân của mình một cách tốt nhất.

Mái xếp bãi xe Long An
Mái xếp bãi xe Long An

Mái xếp bãi xe Long An chỗ đậu xe ô tô- tiết kiệm hơn, thông minh hơn

Nhận thấy các công trình làm nhà để xe oto hiện nay hầu như càng có nhiều nhược điểm: chi phí đầu tư lớn, tốn nhiều diện tích, làm thay đổi hiện trạng xung quanh quá nhiều. Thì sản phẩm mái xếp che chỗ đậu ô tô ra đời để trở thành giải pháp tối ưu khắc phục mọi nhược điểm đó. Các khách hàng sử dụng sản phẩm này rất đa dạng, như các xí nghiệp, cơ quan, công ty, gia đình…đều quan tâm để lắp đặt một không gian bảo vệ những chiếc ô tô sang trọng, đắt tiền.

Sự Linh Hoạt của Mái xếp bãi xe Long An

Mái xếp giúp xe tránh được các tác động trực tiếp của thời tiết như mưa, nắng, gió bão, bụi bẩn…làm hư hại hay xuống cấp ô tô. Sản phẩm đa dạng về kích thước. Từ mái xếp có kích thước nhỏ che 1 xe cho đến các nhà xe có kích thước lớn với sức chưa đến hàng trăm xe.

Chúng được sử dụng dễ dàng kéo ra một cách linh hoạt và nhanh chóng. Chỉ với thao tác kéo dây để thả bạt ra che khi cần và kéo theo chiều ngược lại để cất bạt gọn gàng khi không dùng đến. Đồng thời, cũng có rất nhiều kiểu dáng phong ohus và đa dạng cho khách hàng lựa chọn thay vì phải theo mẫu xây nhà để xe như trước đây.

Mái xếp bãi xe Long An
Mái xếp bãi xe Long An

Mái xếp bãi xe Long An uy tín , chất lượng

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại mái che, chúng tôi lắp đặt các loại sản phẩm mái xếp che chỗ đậu ô tô theo các yêu cầu của khách hàng. Thuận theo sở thích, yêu cầu của khách hàng để chúng tôi thiết kế hình dáng, màu sắc sản phẩm. Từng chi tiết sẽ chứng minh rằng chúng tôi khác biệt và hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo độ chuẩn xác trong thi công, chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát tính từ những chi tiết phụ cũng đều được lựa chọn kỹ lưỡng để mang lại công trình hoàn hảo. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp che chắn tối ưu nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Mái xếp bãi xe Long An
Mái xếp bãi xe Long An
Mái xếp bãi xe Long An
Mái xếp bãi xe Long An

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY: Mái xếp Long An 

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH MTV Hoa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương

Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương

Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm

Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai

SĐT :0947.700.700 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:

MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng

STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần

STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank