mái xếp nhà hàng Long An

mái xếp nhà hàng Long An

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết kiệm không gian xây dựng, gia tăng diện tích sử dụng ngày càng cao. Mái xếp nhà hàng, mái che quán ăn ra đời đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Cho dù là các nhà hàng kinh doanh theo kiểu trong nhà hay ngoài trời thì mái che đều có công dụng do ngoài tác dụng che nâng che mưa, mái xếp nhà hàng còn là vật dụng trang trí rất đất lực. 

Cấu tạo của mái xếp nhà hàng Long An

Cấu tạo của mái xếp nhà hàng Long An đẹp khá đơn giản, gồm những thanh sát đi kèm với thanh inox và bạt che vì thế nó đảm bảo được độ an toàn, châc chân, đảm bảo mọi tác động của thời tiết. Mái xếp được cấu tao từ 2 phần chính là khung cứng và mái bạt. Ban có thể dễ dàng thay thế mái bat nếu bị hư hỏng theo thời gian hoặc bạn muốn sử dụng màu sác phù hợp hơn Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp. Với khung sắt chắc chân có gấp khúc ở giữa dễ dàng cuốn vào hoặc dân ra. Lò xo chắc chân chịu được lực tác động cao. Luôn khiến cho ngôi nhà bạn được bảo vệ chắc chắn sau mái che di động. Mái bat: có thể dùng bạt nhưa tráng phủ 1 hoặc 2 lớp. Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nâng và chống nóng. Bạt lưới lráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng

c871f523a0f25cac05e3 1834 3

mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An

Ưu điểm của mái mái xếp nhà hàng

Mái che mái xếp nhà hàng Long An dễ dàng lắp đặt, cũng như di chuyển cho nên khi khách hàng có ý định mớở quán mà phải thuê mặt bằng và tự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, thì mái xếp nhà hàng thường là lưa chọn thích hợp, vì giá rẻ chi phí đầu tư không lớn láp đặt nhanh gọn, có thể tận dụng di dời khi cần mà không bị thất thoát hay hao mòn như khi phải đầu tư xây nhà kiên cố bằng bê tng. – Mái xếp nhà hàng rất thân thiện với môi trường vì sao ? Vì khi lắp đặt mái xếp chúng ta có thể tận dụng lợi thế mặt bảng có sản không cần phải chặt bỏ cây xanh, không những thế còn có thể trồng thêm nếu cần. Điều mà các loại mái hiện cố định khác không làm được.

mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An

 

mái xếp nhà hàng Long An

Mái xếp nhà hàng không chỉ có tác dụng tối ưu để che mưa, che nång. Mà còn được dùng trang trí rất đẹp mất với nhiều màu sác khác nhau khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một gam màu phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của mình, – Mái xếp nhà hàng có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét rất phù hợp với mọi không gian quán từ những quán có diện tích nhỏ đến những quán có diện tích lớn hơn. Vì mái che nhà hàng có rất nhiều công dụng, nếu nhà hàng kinh doanh theo hình thức trong nhà có thể láp đặt mái ở bên ngoài làm mái che nhà xe, láp mái che kiểu mái vòm cho cửa sổ, hoặc láp mái che hiện cho nhà hàng đế mưa hoặc nắng không hát vào trong, không làm thực khách khó chịu khi đang thưởng thức các món ăn hoặc có thể tröng thêm cây cảnh để trang trí. Còn nếu kinh doanh theo hình thức ngoài trời, không gian mở thì mái che càng phát huy công dụng của mình, nếu lập đặt mái che chữ A, mái xếp lượn sóng nó giống như mái che của ngôi nhà có thể che náng, che mưa hiệu quả, như thế bạn có thể bố trí bàn ghế cho khách yên tâm ngồi.

mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An
mái xếp nhà hàng Long An

Công ty TNHH Hòa Phát Phát chuyên thi công mái xếp nhà hàng Long An

HÒA PHÁT PHÁT là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm mái xếp – mái che di độngmái hiên di động và dù che nắng mưa… uy tín hàng đầu tại khu TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,Long An,Tây Ninh và các tỉnh miền tây … Luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất và những thiết kế hiện đại nhất do vậy chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm Hòa Phát Phát đã thi công 2000 dự án và mang lại những không gian đẳng cấp cho Công ty,quán ăn, quán cafe, nhà hàng

Xem thêm thông tin tại đây: Mái xếp Long An

 

Thông Tin Liên Hệ: 

Công ty TNHH MTV Hoa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương

Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương

Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm

Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai

SĐT :0947.700.700 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:

MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng

STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần

STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank