Thi công mái xếp kéo Long An

Hoà Phát Phát chuyên thiết kế, Thi công mái xếp kéo Long An, mái hiên, mái bạt kéo… cho mọi công trình! Chúng tôi nhận thi công tại Long An và các tỉnh miền Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện vật liệu để lắp đặt mái hiên, mái xếp, bạt che di động.

Thi công mái xếp kéo Long An
Thi công mái xếp kéo Long An

Ứng dụng Mái xếp kéo Long An

Ngày nay mái xếp được sử dụng rất nhiều trong đời sống vì những nhu cầu thiết thực và cần thiết hằng ngày, vì thế không thể thiếu được ngoài ra còn yêu cầu thẩm mỹ cao để phù hợp với không gian của gia chủ. Mái xếp kéo Long An Hòa Phát Phát được đi vào hoạt động và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công mái che di động, bạt che nắng, dù che nắng,… ngoài ra còn có dịch vụ sửa chữa mái hiên tại nhà, bảo hành nhanh chóng.

Mái xếp kéo giá rẻ Long An
Mái xếp kéo giá rẻ Long An
Thi công mái xếp kéo Long An
Thi công mái xếp kéo Long An

Chất lượng Thi công mái xếp kéo Long An

Các sản phẩm mái xếp của chúng tôi luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm Khung trợt của mái xếp bạt bền, chắc chắn, không bị ăn mòn bởi nắng Tháo lắp, di chuyển dễ dàng, tiện lợi Bạt của mái xếp bền màu, đa dạng màu sắc Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian Kiểu dáng đẹp, thời trang để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng Thi công, bảo hành nhanh chóng, tận tình.

Thi công mái xếp kéo Long An Uy Tín

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm đang không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ quý khách hàng, sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Thi công mái xếp kéo Long An
Thi công mái xếp kéo Long An

Hòa Phát Phát Thi công mái xếp kéo Long An Uy Tín

Công Ty TNHH MTV Hòa Phát Phát là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm mái xếp – mái che di động, mái hiên di động và dù che nắng mưa… uy tín hàng đầu tại khu TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,Long An,Tây Ninh và các tỉnh miền tây … Luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất và những thiết kế hiện đại nhất do vậy chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm Hòa Phát Phát đã thi công 2000 dự án và mang lại những không gian đẳng cấp cho Công ty,quán ăn, quán cafe, nhà hàng…

Đơn vị thi công mái xếp kéo Long An
Đơn vị thi công mái xếp kéo Long An
Thi công mái xếp kéo Long An
Thi công mái xếp kéo Long An

Chúng tôi là một đội ngũ với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công mái xếp kéo long an

Công Ty TNHH MTV Hòa Phát Phát mong muốn trở thành một công ty giàu mạnh, liên tục cải tiến, sáng tạo, tầm nhìn toàn cầu hành động của công ty lớn nhưng cơ cấu nhỏ gọn, linh hoạt và năng động như một công ty nhỏ, góp sức xây dựng đất nước, mang lại cuộc sống thịnh vượng cho mọi thành viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp nhận thức được năng lực tiềm ẩn và nâng khách hàng lên một tầm cao mới dựa trên sáng tạo công nghệ. Mọi hành động của chúng tôi đều hướng tới sứ mệnh này.

 

 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY: ‘Mái xếp kéo Long An”

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát

Đ/C  : 58/14 Bình Đường 4 , An Bình, Dĩ an, Bình dương

Chi nhánh 1 : 3b/21b, Bình Đức 2 , Bình Hòa Thuận An Bình Dương

Chi nhánh 2: Đường Số 9 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , Tp. Hcm

Chi nhánh 3: 5e/12 Phường Trung Dũng, Tp. Biên hoà, Đồng Nai

SĐT :0947.700.700 |  Email : ducdung190986@gmail.com

Thông tin Tài Khoản:

MST : 3702303811 Người Đại Diện : Nguyễn Tiến Dũng

STK CTY : 228650658 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Sóng Thần

STK Cá Nhân : 066099999999 Nguyễn Tiến Dũng, Ngân Hàng Liên Việt potsbank

Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài.